ไดเมนชั่น ดาต้า คว้า 3 รางวัลระดับโลกในงาน Cisco Partner Summit 2018

ไดเมนชั่น ดาต้า ได้รับ 3 รางวัล Cisco Partner Summit Global (ซิสโก้ พาร์ทเนอร์ ซัมมิท โกลบอล) ในฐานะพาร์ทเนอร์เอพีเจแห่งปี (APJ Partner of the Year) พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจแห่งปี (Commercial Partner of the Year) และ พาร์ทเนอร์ผู้มีความรับผิดชอบต่อสังคมแห่งปี (Social Responsibility Partner of the Year) โดยทางซิสโก้ได้ประกาศผู้ชนะรางวัลระดับโลกระหว่างงานประชุมหุ้นส่วนประจำปีซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ของสหรัฐฯ

 

โดยรางวัล ซิสโก้ พาร์ทเนอร์ ซัมมิท โกลบอล เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้กับพาร์ทเนอร์ที่ยืนหยัดและเติบโตท่ามกลางปัญหาความท้าทายทางธุรกิจ โดยเป็นรางวัลที่มอบให้กับ

ธุรกิจที่ดำเนินงานและมีหลักการที่ดีที่สุด ซึ่งหลักการพิจารณาได้แก่ กระบวนการด้านนวัตกรรม ความสำเร็จจากงานสถาปัตยกรรม แผนงานเชิงกลยุทธ์ที่มุ่งเน้นผลลัพธ์ทางธุรกิจ การคว้าโอกาสทางการค้าใหม่ๆ และแนวทางในการขาย

 

Oliver Tuszik รองประธานอาวุโสองค์กรพาร์ทเนอร์ระดับโลกของซิสโก้ระบุว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้มอบ 3 รางวัล ให้กับไดเมนชั่น ดาต้า เพื่อเป็นการเชิดชูความสำเร็จอันโดดเด่นของไดเมนชั่น ดาต้า ที่ช่วยให้ลูกค้าของพวกเขา สามารถรับมือกับความท้าทายทางด้านธุรกิจ

 

ด้าน Bruce Watson ทีมผู้บริหารพันธมิตรซิสโก้, บริษัทไดเมชั่น ดาต้า กล่าวว่ารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องจากการได้รับรางวัลมากมายในปีนี้ ความสัมพันธ์อันดีกับทางซิสโก้นั้นแข็งแกร่งและเติบโตเรื่อยมาตลอด 27 ปี โดยมีโครงการที่ริเริ่มทำร่วมกันอย่าง Connected Conservation ที่สร้างผลกระทบอย่างมหาศาลในการปกป้องแรดในแอฟริกาใต้เพราะสามารถลดการบุกรุกไล่ล่าทำร้ายแรดในพื้นที่สงวนแห่งหนึ่งไปได้กว่า 96% ซึ่งนี่เอง เป็นเครื่องยืนยันว่าไดเมนชั่นดาต้าและซิสโก้ ได้สร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นจริง ทั้งในระดับโลกและระดับประเทศ โดยรางวัลนี้ ถือเป็นพันธสัญญาการสร้างความเปลี่ยนแปลงของทั้งสองบริษัท

 

รางวัลซิสโก้ พาร์ทเนอร์ ซัมมิท โกลบอล เป็นรางวัลอันทรงเกียรติที่สะท้อนให้เห็นถึงประสิทธิภาพการทำงานและการดำเนินงานของพาร์ทเนอร์ของซิสโก้ในกลุ่มเทคโนโลยีที่เฉพาะเจาะจงในระดับภูมิภาค โดยองค์กรพาร์ทเนอร์ระดับโลกของซิสโก้และทีมผู้บริหารระดับภูมิภาค คือ คณะกรรมการที่เลือกสรรผู้ที่ได้รับรางวัลในแต่ละประเภท

Related posts:

CAT ปรับโครงสร้างตลาดร่วมพันธมิตร สร้างฐานความแข็งแกร่งธุรกิจระหว่างประเทศ
บางกอกซีสเท็มแอนด์ซอฟแวร์และเพตต้า ดิสทริบิวชั่น เปิดตัวโซลูชั่นด้านการรักษาความปลอดภัยอัจฉริยะ
ซีเกทมอบของขวัญสนับสนุนการจัดกิจกรรม “วันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2559”
แอพ US OPEN ใช้เทคโนโลยีค็อกนิทิฟ “วัตสัน” สร้างประสบการณ์สุดล้ำให้แฟนเทนนิสถึงขอบสนามยูเอสโอเพ่น
โปรเอ็น เปิดบริการเอสดี-แวน ผ่านคลาวด์รายแรกในไทย เสริมศักยภาพระบบเครือข่าย รองรับดิจิทัล ทรานส์ฟอ...
ทีซีซีเทค เปิดศูนย์ดาต้าเซ็นเตอร์ ต้อนรับผู้บริหารบีโอไอ ณ นครแฟรงก์เฟิร์ตและคณะสื่อจากยุโรป
Top
ปิดโหมดสีเทา