ESET ลุยตลาดองค์กรต่อเนื่อง ประกาศความพร้อมส่งบริการใหม่สู่ตลาด

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ESET  (อีเซ็ต) ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์และบริการด้านระบบรักษาความปลอดภัยไอที ได้จัดกิจกรรมสัมภาษณ์พิเศษ เพื่ออัปเดทความรู้ด้านระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณ นิค ฟิทซเจแรล นักวิจัยอาวุโสดูแลภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และคุณพาวินเดอร์ วาเลีย บริษัท ESET  มาร่วมพูดคุย โดยมีการให้ข้อมูลผลสำรวจและความท้าทายด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่องค์กรธุรกิจในปัจจุบันต้องเผชิญ รวมถึงแนะนำบริการต่างๆ ของ ESET เพื่อป้องกันการโจมตีภัยคุกคามยุคดิจิทัล

ระหว่างการสัมภาษณ์มีการเผยถึง ความร่วมมือระหว่าง ESET และ Google เปิดตัว Chrome Cleanup เครื่องมือสแกนและกำจัดที่ออกแบบสำหรับผู้ใช้ Google Chrome บนแพลตฟอร์ม Windows เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้โดยไม่รบกวนการใช้งาน ซึ่งถือเป็นสิ่งรับประกันประสิทธิภาพของโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยจาก ESET ได้เป็นอย่างดี

eset2

นอกเหนือจากโปรแกรมป้องกันไวรัสและโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยต่างๆ ซึ่งปัจจุบันทำการตลาดโดยบริษัท แอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด  มายาวนานมากกว่า 10 ปี โดยปัจจุบันลูกค้ามากกว่า 90% เป็นผู้ใช้ระดับองค์กร ESET ก็ยังมีโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระดับเอ็นเทอร์ไพรซ์ให้ครอบคลุมภัยคุกคามรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันมากขึ้น  ตัวอย่างเช่น บริการ Threat Intelligence ซึ่งครอบคลุมการดูแลรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่ายไปจนถึงโลกออนไลน์  โดยเตรียมให้ความรู้แก่ผู้ใช้ รวมถึงเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ทีมสนับสนุน เพื่อให้มีความพร้อมและให้คำปรึกษาถึงการนำโซลูชั่นของ ESET ไปใช้งานในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับการลงทุนมากขึ้น

Related posts:

แวลลูฯ รับมอบรางวัลสุดยอดตัวแทนจำหน่ายด้านเอ็นเตอร์ไพรส์ ที่มีผลการดำเนินงานโดยรวมระดับดีเยี่ยม ประจ...
กสทช. CAT และ CABSAT สร้างโอกาสเคเบิลท้องถิ่นเปิดทางรอดสู่ยุคดิจิทัล
TippingPoint TX อุปกรณ์รักษาความปลอดภัยเครือข่ายรุ่นล่าสุดจากเทรน ไมโคร
อินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม เตรียมทุ่ม 50 ล้านบาท สร้าง ICO Portal เพื่อเชื่อมโยงผู้สนใจระดมทุน ICO
บราเดอร์ ฉลอง 20 ปีในไทย ด้วยอัตราการเติบโตเกินคาด
แฮ็กเกอร์ขโมยเงินจากธุรกิจเงินดิจิทัลกว่า 1.7 พันล้านเหรียญสหรัฐในปีที่แล้ว
Top
ปิดโหมดสีเทา