ESET ลุยตลาดองค์กรต่อเนื่อง ประกาศความพร้อมส่งบริการใหม่สู่ตลาด

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท ESET  (อีเซ็ต) ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์และบริการด้านระบบรักษาความปลอดภัยไอที ได้จัดกิจกรรมสัมภาษณ์พิเศษ เพื่ออัปเดทความรู้ด้านระบบรักษาความปลอดภัย โดยมีผู้เชี่ยวชาญอย่างคุณ นิค ฟิทซเจแรล นักวิจัยอาวุโสดูแลภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และคุณพาวินเดอร์ วาเลีย บริษัท ESET  มาร่วมพูดคุย โดยมีการให้ข้อมูลผลสำรวจและความท้าทายด้านระบบรักษาความปลอดภัยที่องค์กรธุรกิจในปัจจุบันต้องเผชิญ รวมถึงแนะนำบริการต่างๆ ของ ESET เพื่อป้องกันการโจมตีภัยคุกคามยุคดิจิทัล

ระหว่างการสัมภาษณ์มีการเผยถึง ความร่วมมือระหว่าง ESET และ Google เปิดตัว Chrome Cleanup เครื่องมือสแกนและกำจัดที่ออกแบบสำหรับผู้ใช้ Google Chrome บนแพลตฟอร์ม Windows เพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้โดยไม่รบกวนการใช้งาน ซึ่งถือเป็นสิ่งรับประกันประสิทธิภาพของโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยจาก ESET ได้เป็นอย่างดี

eset2

นอกเหนือจากโปรแกรมป้องกันไวรัสและโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยต่างๆ ซึ่งปัจจุบันทำการตลาดโดยบริษัท แอ็กทีฟมีเดีย (ไทยแลนด์) จำกัด  มายาวนานมากกว่า 10 ปี โดยปัจจุบันลูกค้ามากกว่า 90% เป็นผู้ใช้ระดับองค์กร ESET ก็ยังมีโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยระดับเอ็นเทอร์ไพรซ์ให้ครอบคลุมภัยคุกคามรูปแบบต่างๆ ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันมากขึ้น  ตัวอย่างเช่น บริการ Threat Intelligence ซึ่งครอบคลุมการดูแลรักษาความปลอดภัยในระบบเครือข่ายไปจนถึงโลกออนไลน์  โดยเตรียมให้ความรู้แก่ผู้ใช้ รวมถึงเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ทีมสนับสนุน เพื่อให้มีความพร้อมและให้คำปรึกษาถึงการนำโซลูชั่นของ ESET ไปใช้งานในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ากับการลงทุนมากขึ้น

Related posts:

อินเตอร์ลิ้งค์คว้างานใหญ่ 500 ล้าน
โครงการสุดยอดฝีมือสายสัญญาณปีที่ 5 (Cabling Contest 2017)
SBAC คว้ารางวัลชนะเลิศรอบคัดเลือกภาคกลาง “Cabling Contest 2017”
บีซีพีจีจับมือแสนสิริ พัฒนาต้นแบบชุมชนพลังงานสีเขียวอัจฉริยะตามแนวคิด Green Sustainable Living ด้วย ...
“Fujitsu Asia Conference 2018” ชูเทคโนโลยีความสำเร็จก้าวล้ำด้วย AI และ IoT
ใหญ่แค่ไหนก็ล่มได้... เซิร์ฟเวอร์กูเกิ้ลล่ม กระทบผู้ใช้งาน Gmail, YouTube, Snapchat ทางฝั่งตะวันออกข...
Top
ปิดโหมดสีเทา