ฟูจิตสึ เปิดตัว สแกนเนอร์ fi-7700, fi-7600 และ fi-7700S ตอบโจทย์การสแกนเอกสารที่หลากหลาย

พีเอฟยู บริษัทในเครือฟูจิตสึ เปิดตัวผลิตภัณฑ์สแกนเนอร์ขนาด A3 พร้อมถาดป้อนอัตโนมัติรุ่นใหม่ล่าสุด ในตระกูล fi ถึง 3 รุ่น ได้แก่ fi-7700, fi-7600 และ fi-7700S ซึ่งเป็นสแกนเนอร์ระดับมืออาชีพเพื่องานหนักโดยเฉพาะ

Fujitsu (2)

“เครื่องสแกนเนอร์ขนาด A3 รุ่นใหม่เหล่านี้ถือเป็นผลงานชิ้นพิเศษที่พัฒนาขึ้นเพื่อการใช้งานหนักระดับมืออาชีพ เช่น งานภาครัฐ สถาบันการเงิน โรงพยาบาลและสำนักงานบริการต่างๆ” คุณจรัณยา อิ่มธนาสาร ผู้อำนวยการ บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าว

“เรามุ่งมั่นพัฒนาประสิทธิภาพการทำงานสำหรับงานในสำนักงานด้วยสแกนเนอร์ประสิทธิภาพสูง สำหรับรุ่น fi-7700 และ fi-7600 มาพร้อมกับความเร็วในการสแกนถึง 100 แผ่นต่อนาที / 200 ภาพต่อนาที (ขนาด A4 แนวนอน สี ความละเอียด 200/300DPI)*4 มีถาดวางกระดาษขนาดใหญ่ที่บรรจุได้มากถึง 300 แผ่น พร้อมความสามารถในการสแกนเอกสารที่หลากหลายประเภท เอกสารที่มีขนาดบางไปจนถึงบัตรพลาสติก หนังสือ นิตยสาร ซองจดหมายหรือเอกสารที่มีขนาดยาวได้”

คุณจรัณยา อิ่มธนาสาร ผู้อำนวยการ บริษัทฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด
คุณจรัณยา อิ่มธนาสาร ผู้อำนวยการ บริษัทฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด

ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่สำหรับเครื่องสแกนเนอร์ขนาด A3 ในตระกูล fi-Series สแกนเนอร์เพื่องานมืออาชีพนี้ ช่วยให้ตอบโจทย์ความต้องการในการสแกนเอกสารที่หลากหลาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น

 

fi-7700
fi-7700
fi-7600
fi-7600

จุดเด่นสำคัญ:

กลไกการป้อนกระดาษที่มีเสถียรภาพ พร้อมความสามารถฟีตกระดาษออก ที่ช่วยป้องกันเอกสารเสียหายและกระดาษติดขัด

สแกนเอกสารทางธุรกิจได้หลากหลายด้วยสแกนเนอร์เพียงเครื่องเดียว

ด้วยทางการเดินของกระดาษเป็นแนวตรง จึงช่วยลดผลกระทบที่เกิดกับเอกสารในระหว่างการป้อนกระดาษ จึงช่วยมั่นใจว่าสามารถสแกนเอกสารได้อย่างมีเสถียรภาพ โดยไม่ขึ้นกับสภาพหรือชนิดของเอกสาร นอกจากนี้ ด้วยความสามารถการเปลี่ยนโหลดการป้อนแบบ ป้อนด้วยตนเอง/ป้อนทีละแผ่น จึงช่วยให้สามารถสแกนเอกสารที่ความหนา หรือขนาดใหญ่พิเศษ เช่น เอกสารพิมพ์เขียว ให้สามารถสแกนทีละครึ่ง เอกสารหลายสำเนา และซองจดหมายได้ด้วยวิธีการดำเนินงานแบบเดียวกัน

ปกป้องข้อมูลสำคัญด้วยความสามารถในการลดความผิดพลาดที่ขอบและความเสียหายของเอกสาร

ด้วยตัวช่วยลดความเอียงเอกสารช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการป้อนเอกสารได้อย่างมีนัยสำคัญ ช่วยป้องกันขอบภาพหลุดหายจากการสแกน นอกจากนี้ ฟังก์ชันปกป้องเอกสาร จะช่วยลดความเสี่ยงให้เอกสารเสียหาย และปกป้องเอกสารสำคัญด้วยการตรวจสอบเสียงที่ผิดปกติและความยาวเอกสารที่ไม่เหมาะสม

ออกแบบให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งาน

fi-7700 และ fi-7600 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานด้วยฟังก์ชันที่หลากหลายซึ่งช่วยให้การสแกนเป็นงานที่ง่ายสำหรับผู้ใช้งานทุกคน

ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ติดตั้งทุกตารางนิ้ว ด้วยการออกแบบที่ยืดหยุ่น

สแกนเนอร์มาพร้อมถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติ ที่ช่วยป้อนเอกสารจากขวาไปซ้ายหรือพลิกกลับ 180 องศา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถป้อนเอกสารได้ง่าย เพียงแค่ปรับแต่งถาดป้อนกระดาษอัตมัติ ให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมในสำนักงานหรือบนโต๊ะทำงาน และที่หน้าเครื่องยังมีจอแอลซีดีสำหรับการแสดงผลการทำงานที่ช่วยให้ผู้ใช้งานตรวจสอบสถานะการทำงานของสแกนเนอร์ได้อย่างง่ายดาย

ลดภาระการทำงานทั้งก่อนและหลังการสแกนตั้งแต่การตั้งค่าไปจนถึงการเก็บเอกสาร

ในระหว่างการจัดเอกสาร สามารถปรับจัดเรียงขอบของเอกสารได้อย่างง่ายดาย อิสระด้วย Side Guides ที่ปรับจัดเรียงเอกสารแต่ละแผ่นที่มีขนาดต่างกันได้อย่างหลากหลาย สำหรับการจัดเก็บเอกสาร ด้วย Stacker Side Guide ช่วยลดเวลาและภาระงานที่ต้องใช้ในการจัดเรียงและแยกเอกสารออกจากกันหลังจากสแกนเสร็จ จึงช่วยป้องกันเอกสารวางซ้อนกันโดยไม่แยกกลุ่มหรือจัดเรียง

ซอฟต์แวร์ชั้นสูงสำหรับงานประสิทธิภาพเชื่อมต่อกระบวนการทางธุรกิจด้วย PaperStream IP และ PaperStream Capture

ด้วยไดรเวอร์สแกนเนอร์ PaperStream IP ที่รองรับไดร์เวอร์ TWAIN/ISIS จึงช่วยอำนวยความสะดวกในการปรับแต่งตั้งค่าสำหรับกระบวนการ OCR ช่วยปรับแต่งภาพให้มีคุณภาพอัตโนมัติ ช่วยให้การทำ OCR มีความรวดเร็วขึ้น ในกรณีที่งานสแกนมีรอยย่นหรือสกปรก หรือเอกสารมีภาพพื้นหลัง ด้วยอินเทอร์เฟสที่ใช้งานง่าย PaperStream Capture จึงมีประสิทธิภาพและให้ประสิทธิภผลในการทำงานสูง ช่วยให้ได้ข้อมูลป้อนให้กับกระบวนการทำงานขององค์กรด้วยฟีเจอร์การเก็บภาพที่หลากหลายระหว่างการสแกน

ตรวจจับบาร์โค้ด จัดเรียงและทำดัชนีอัตโนมัติ

สามารถ การสแกนเอกสาร และปรับแต่งตั้งค่าสแกนเนอร์ สร้างโฟลเดอร์สำหรับจัดแบ่งเอกสารด้วยบาร์โค้ดหรือแพทโค้ด ที่ทำหน้าที่จัดเรียงเอกสารหรือภาพที่สแกนแล้วบันทึกและจัดทำดัชนีโดยอัตโนมัติ ด้วยการเลือกฟังก์ชันอัตโนมัติในโหมดการสแกนตามรหัสแพทโค้ดแต่ละชิ้น ช่วยให้สามารถโหลดเอกสารที่หลากหลายได้ในคราวเดียว ความสามารถสำหรับผู้ดูแลระบบและผู้ใช้งานสามารถนำมาใช้ระหว่างการประมวลผลภาพได้ด้วย จึงช่วยเพิ่มความง่ายในการดำเนินงานและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ให้ผู้ใช้ทำงานน้อยลงเท่าที่จำเป็นสำหรับการจัดเรียงเอกสาร

Related posts:

อะโดบีเปิดตัว Education Store
ฟูจิ ซีร็อกซ์ ร่วมกิจกรรม Earth Hour 2013
CLOUDSEC งานประชุมสัมมนาวิชาการด้านความปลอดภัยระดับภูมิภาค
ไดเมนชั่น ดาต้า เผยการคาดการณ์ด้านไอที ปี 2560
ฟอร์ติเน็ตเปิดตัวไฟร์วอลล์ ซีรีส์ FortiGate 6000F Series เร็วที่สุดในอุตสาหกรรม
เทรนด์ไมโคร ได้รับการยกย่องให้เป็นผู้นำด้านความปลอดภัย ด้าน Cloud Workload Security จาก Forrester ปร...
Top
ปิดโหมดสีเทา