อินแกรม ไมโคร ได้รับแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายซิทริกซ์ในไทย รุกตลาดเวอร์ชวล เดสก์ทอป และแอพพลิเคชั่น เน็ตเวิร์ก

นายซีวาย ลีออง กรรมการผู้จัดการ  บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด  (ขวา)   เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร มีความภูมิใจเช่นกันที่ได้เป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์ซิทริกซ์ซึ่งถือได้ว่า เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีนวตกรรมอันโดดเด่นในตลาดวิดีไอ และเน็ตเวิร์กกิ้ง  ทางอินแกรม  ไมโคร มีความพร้อมอย่างมากในการขยายตลาดซิทริกซ์ ด้วยการจัดอบรมและสัมมนาเพื่อให้ความรู้ และการบริการที่ดีสู่ลูกค้า รวมถึงการขยายช่องทางจัดจำหน่ายให้ทางซิทริกซ์ด้วยลูกค้าที่มีอยู่ปัจจุบันและเป็นการเสริมผลิตภัณฑ์ที่ทางอินแกรม ไมโครมีการทำบิซิเนส โซลูชัน ให้กับลูกค้ามากยิ่งขึ้นด้วย”

“อินแกรม ไมโคร มีช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านคู่ค้า ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศไทย มากกว่า 3,000 ราย พร้อมทีมงานวิศวกร และทีมบริการหลังการขาย ทำให้เราสามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์ในรูปแบบโซลูชั่นที่ประกอบด้วย ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา และการบริการหลังการขาย ในขณะเดียวกัน ประสบการณ์ที่เรามีทำให้เราสามารถนำเสนอโซลูชั่นที่เหมาะกับแต่ละอุตสาหกรรมได้ด้วย”

 

นายปันกาจ์ นารายัน รองประธานฝ่ายพาร์ทเนอร์ ประจำภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก และญี่ปุ่น  บริษัท ซิทริกซ์  (ซ้าย) เปิดเผยว่า “อินแกรม ไมโคร จะนำความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและการตลาดที่ครอบคลุมทั่วประเทศไทยซึ่งมีประโยชน์และสร้างความแข็งแกร่งให้กับเครือข่ายพันธมิตร    ของเรา        อินแกรม ไมโคร จะช่วยให้เราเข้าสู่ตลาดใหม่ๆ ทำให้พันมิตรของเราได้โอกาสใหม่ๆ สุดท้ายทำให้เทคโนโลยีของซิทริกซ์ รองรับลูกค้าที่มีความต้องการทางธุรกิจมากขึ้น”

 

โซลูชัน ของซิทริกซ์ ที่จะนำเสนอ ประกอบด้วย ซิทริกซ์ เวอร์ชวล แอพพ์ และเดสก์ทอป (Citrix Virtual App and Desktop)  เป็นโซลูชั่นวิดีไอ (VDI) ชั้นนำในอุตสาหกรรมที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานในสถานที่ต่างๆด้วยอุปกรณ์เชื่อมต่อใด ๆ ในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่าแอพพลิเคชั่นจะทำงานได้อย่างราบรื่น  สำหรับ ซิทริกซ์ แอพพลิเคชัน เดลิเวอรี่ คอนโทรเลอร์ (Citrix Application Delivery Controller)  เป็นแพลตฟอร์มเครือข่ายที่จะปรับปรุงและปรับรูปแบบใด ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการทางธุรกิจแบบไดนามิก

Related posts:

หัวเว่ยเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Ascend P6
อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) จับมือภาครัฐ เปิดตัวโครงการแข่งขัน "Cabling Contest...
KMIT จับมือ HPE จัดงานสัมมนา “The Best HPE Solution 2016”
CAT ร่วมพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ม.หอการค้าไทย จับมือ ม.เทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี จัด Social Entrepreneurship และ Design Thinking Bo...
‘ยิบอินซอย’ รุกตลาดไอซีทีด้านความปลอดภัยระบบสาธารณรัฐแห่งสหภาพเมียนมา
Top
ปิดโหมดสีเทา