คุณสมบัติ อนันตรัมพร ได้รับรางวัล “พ่อตัวอย่างแห่งชาติ” ประจำปี 2560

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ในงานวันพ่อแห่งชาติ ครั้งที่ 38 เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา ณ หอประชุมกองทัพเรือ ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีโดยสมาคมผู้อาสาสมัครและช่วยการศึกษา เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเป็นวันพ่อแห่งชาติ

001
ขอบคุณภาพจาก Nation TV

สำหรับในปีนี้มีผู้เข้ารับรางวัลทั้งสิ้น 379 ท่าน นอกเหนือจะมีคนดังในวงการต่างๆ แล้ว เป็นที่น่าภาคภูมิใจว่าก็มีคุณพ่อในวงการไอทีเข้ารับรางวัลพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ประจำปี 2560 ซึ่งได้แก่ คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการเเละกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นั่นเอง

002
ขอบคุณภาพจาก Nation TV

โดยคุณสมบัติให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ Nation TV กล่าวถึงวิธีการสอนลูกว่า “ได้สอนให้ลูกตั้งแต่เด็กจนโตให้ประพฤติปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ไม่เอาเปรียบและเบียดเบียนผู้อื่น มีปัญหาอะไรก็หันหน้ามาพูดคุยกัน ดูแลเอาใจใส่ลูกทุกคน คอยอยู่เคียงข้างลูกเสมอเมื่อลูกมีปัญหา”

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการไอที ที่ประสบความสำเร็จทั้งในการดำเนินธุรกิจและชีวิตครอบครัว รวมถึงเป็นบุคคลตัวอย่างที่น่ายึดถือไปเป็นแนวทางปฏิบัติในการดำเนินชีวิตอีกด้วย

Related posts:

ทีโอที จับมือ สพฉ.ร่วมพัฒนาระบบแพทย์ฉุกเฉินสำหรับผู้สูงอายุ
Dimension Data จับมือ EMC เพื่อพัฒนาระบบบริหารการจัดการดาต้า เซ็นเตอร์ หรือ ระบบจัดเก็บข้อมูลอัจริย...
"CAT data center Nonthaburi II" ดาต้าเซ็นเตอร์มาตรฐาน TSI level 3 แห่งแรกและแห่งเดียวในอา...
Zebra Technologies เปิดตัว ZQ500 โมบาย พรินเตอร์ รุ่นทนทานที่สุดในอุตสาหกรรม
ผู้บริหารและพนักงาน CAT น้อมเกล้าฯ ถวายอาลัยพระผู้เสด็จสู่สวรรคาลัย
ไอเอสเอสพี มองเทรนด์ธุรกิจดิจิทัลปี 2017 ทุกสิ่งล้วนขับเคลื่อนบนคลาวด์คอมพิวติ้ง
Top
ปิดโหมดสีเทา