คุณสมบัติ อนันตรัมพร ได้รับรางวัล “พ่อตัวอย่างแห่งชาติ” ประจำปี 2560

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ในงานวันพ่อแห่งชาติ ครั้งที่ 38 เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา ณ หอประชุมกองทัพเรือ ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีโดยสมาคมผู้อาสาสมัครและช่วยการศึกษา เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเป็นวันพ่อแห่งชาติ

001
ขอบคุณภาพจาก Nation TV

สำหรับในปีนี้มีผู้เข้ารับรางวัลทั้งสิ้น 379 ท่าน นอกเหนือจะมีคนดังในวงการต่างๆ แล้ว เป็นที่น่าภาคภูมิใจว่าก็มีคุณพ่อในวงการไอทีเข้ารับรางวัลพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ประจำปี 2560 ซึ่งได้แก่ คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการเเละกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นั่นเอง

002
ขอบคุณภาพจาก Nation TV

โดยคุณสมบัติให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ Nation TV กล่าวถึงวิธีการสอนลูกว่า “ได้สอนให้ลูกตั้งแต่เด็กจนโตให้ประพฤติปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ไม่เอาเปรียบและเบียดเบียนผู้อื่น มีปัญหาอะไรก็หันหน้ามาพูดคุยกัน ดูแลเอาใจใส่ลูกทุกคน คอยอยู่เคียงข้างลูกเสมอเมื่อลูกมีปัญหา”

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการไอที ที่ประสบความสำเร็จทั้งในการดำเนินธุรกิจและชีวิตครอบครัว รวมถึงเป็นบุคคลตัวอย่างที่น่ายึดถือไปเป็นแนวทางปฏิบัติในการดำเนินชีวิตอีกด้วย

Related posts:

แคนนอนยึดมั่นปณิธาณสร้างผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
UIH ประกาศนำองค์กรเข้าสู่การให้บริการคลาวด์ เน็กซ์เจน
ETDA เดินหน้าพัฒนากลไกการยืนยันตัวตนบนอิเล็กทรอนิกส์ (e-Authentication)
CAT CYFENCE CYBERCOP CONTEST 2016 เวทีเฟ้นหาแชมป์อัจฉริยะนักแกะรอยภัยคุกคามบนโลกไซเบอร์
ไซเซล คว้ารางวัลแบรนด์ด้านเน็ตเวิร์คระดับโลก 14 ปีซ้อน
เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย มุ่งมั่นสู่ผู้นำประกันภัยดิจิตอล
Top
ปิดโหมดสีเทา