คุณสมบัติ อนันตรัมพร ได้รับรางวัล “พ่อตัวอย่างแห่งชาติ” ประจำปี 2560

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ พล.อ.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี เป็นผู้แทนพระองค์ ไปมอบเกียรติบัตรแก่ผู้ได้รับคัดเลือกเป็นพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ในงานวันพ่อแห่งชาติ ครั้งที่ 38 เมื่อช่วงบ่ายวันที่ 5 ธ.ค.ที่ผ่านมา ณ หอประชุมกองทัพเรือ ซึ่งจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปีโดยสมาคมผู้อาสาสมัครและช่วยการศึกษา เนื่องวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และเป็นวันพ่อแห่งชาติ

001
ขอบคุณภาพจาก Nation TV

สำหรับในปีนี้มีผู้เข้ารับรางวัลทั้งสิ้น 379 ท่าน นอกเหนือจะมีคนดังในวงการต่างๆ แล้ว เป็นที่น่าภาคภูมิใจว่าก็มีคุณพ่อในวงการไอทีเข้ารับรางวัลพ่อตัวอย่างแห่งชาติ ประจำปี 2560 ซึ่งได้แก่ คุณสมบัติ อนันตรัมพร ประธานกรรมการเเละกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) นั่นเอง

002
ขอบคุณภาพจาก Nation TV

โดยคุณสมบัติให้สัมภาษณ์สถานีโทรทัศน์ Nation TV กล่าวถึงวิธีการสอนลูกว่า “ได้สอนให้ลูกตั้งแต่เด็กจนโตให้ประพฤติปฏิบัติตนอยู่ในศีลธรรมอันดีงาม ไม่เอาเปรียบและเบียดเบียนผู้อื่น มีปัญหาอะไรก็หันหน้ามาพูดคุยกัน ดูแลเอาใจใส่ลูกทุกคน คอยอยู่เคียงข้างลูกเสมอเมื่อลูกมีปัญหา”

ถือเป็นอีกหนึ่งคนในวงการไอที ที่ประสบความสำเร็จทั้งในการดำเนินธุรกิจและชีวิตครอบครัว รวมถึงเป็นบุคคลตัวอย่างที่น่ายึดถือไปเป็นแนวทางปฏิบัติในการดำเนินชีวิตอีกด้วย

Related posts:

CAT ปรับโครงสร้างตลาดร่วมพันธมิตร สร้างฐานความแข็งแกร่งธุรกิจระหว่างประเทศ
ทีโอที - อบต.กำโลน- ม.สงขลานครินทร์- รร.ไทยรัฐวิทยา ร่วมมือใช้ไอทีพัฒนาชุมชน บ้านคีรีวง พร้อมเปิดค่า...
เดลล์เปิดตัว PowerEdge FX Architecture
สำนักงานรัฐบาลอิเล็กทรอนิกส์ (องค์การมหาชน) เผย 10 แนวโน้มรัฐบาลดิจิทัล
อินเตอร์ลิ้งค์ จัดงานสัมมนา ‘Technology of Rack for Data Center’ เปิดมุมมองและแนวโน้มเทคโนโลยีด้านด...
“ตลาดนัดจตุจักร” ยุค 4.0 เปิด Free Wi-Fi ให้นักท่องเที่ยวกว่า 2.8 ล้านคนต่อเดือน แชต ช้อป ได้อย่างจ...
Top
ปิดโหมดสีเทา