Jaymart x Samsung Galaxy A70 “PUBG MOBILE DUO TOURNAMENT“

เจมาร์ท รุกอีสปอร์ต จัดการแข่งขัน “PUBG MOBILE DUO TOURNAMENT”
มาเป็นคู่มันส์กว่า…ปลุกฝันให้เป็นจริง ใครๆ ก็เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตได้

เจมาร์ท ผุดบิ๊กโปรเจ็กต์ จัดแข่งขันอีสปอร์ตครั้งแรก ภายใต้ชื่องาน Jaymart x Samsung Galaxy A70 “PUBG MOBILE DUO TOURNAMENT” ผนึกกำลังเกมมือถือสุดฮอตฮิตระดับโลก “PUBG Mobile” ชวนเหล่าเกมเมอร์ลงสนามประชันฝีมือ ปลุกไฟในตัว ผู้ที่สนใจเข้าร่วมแข่งขัน ชิงรางวัลรวมมูลค่ากว่า 60,000 บาท โดยมีผู้นำทางด้านสมาร์ทโฟน SAMSUNG Galaxy A70 ร่วมเป็นพันธมิตร สร้างประสบการณ์ให้วงการเกมมิ่งไทย สนใจลงทะเบียนได้แล้ว ตั้งแต่ 19 – 24 ตุลาคมนี้ ก่อนพบกันในนัดชิงชนะเลิศ วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ในงาน Jaymart Mobile & Gadget Show 2019 ที่แฟชั่นไอซ์แลนด์ หวังตอกย้ำการรับรู้ในการเป็น Gadget Destination ให้กับ เจมาร์ท รวมถึงการเดินหน้ารุกตลาดเกมมิ่ง เพื่อต่อยอดความแข็งแกร่งและครองใจกลุ่มลูกค้าเกมเมอร์ทุกระดับ
นับเป็นการจัดงานอีสปอร์ตครั้งแรกของเจมาร์ท ในฐานะผู้นำร้านค้าปลีกสมาร์ทโฟนรายใหญ่ ที่จะเข้ามาร่วมเขย่าตลาดนี้ ตอบรับอุตสาหกรรมอีสปอร์ตที่เติบโตเร็วมาก ขณะที่เทรนด์สมาร์ทโฟนสามารถครองตลาดเกมทั่วโลก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ดังนั้น การเลือกใช้ดีไวซ์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน จะยิ่งเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างเหนือระดับ โดยมี บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคทรอนิคส์ จำกัด (SAMSUNG) ในการสนับสนุนสมาร์ทโฟนสเปคเทพ SAMSUNG Galaxy A70 เพื่อใช้ในการแข่งขัน และร่วมเป็นพันธมิตรในการจัดงาน

คอเกม PUBG Mobile ห้ามพลาด!!! การแข่งขันในครั้งนี้ จะเป็นแบบ Duo Tournamentในโหมดแข่งขันเป็นคู่ ไม่จำเป็นต้องมีถึง 4 คน ก็เข้าร่วมแข่งขันได้ แค่จูงมือคู่ซี้มา ก็แข่งได้แล้ว เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 19 – 24 ตุลาคมนี้ ลงทะเบียนออนไลน์ได้ที่ https://forms.gle/i7S4U8kufDHVFpxR8 ประกาศกลุ่มการแข่งขัน รอบคัดเลือกวันแรก ในวันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562 จัดแข่งขันรอบคัดเลือกออนไลน์ 2 รอบ คือ รอบ 256 ทีม ในวันพุธที่ 30 ตุลาคม 2562 และรอบ 64 ทีม วันพฤหัสบดีที่ 31 ตุลาคม 2562 และพบกับผู้เข้ารอบชิงชนะเลิศ 8 ทีม ในวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 ห้างสรรพสินค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ ชั้น 1 Zone Center Court ในงาน Jaymart Mobile & Gadget Show 2019 เจมาร์ท ยกทัพสินค้าสมาร์ทโฟน ฮอตไอเทม แก็ดเจ็ต และอุปกรณ์เสริม สินค้ากลุ่มเกมมิ่ง และสินค้า ioT มาจัดโปรโมชั่นพิเศษลดสูงสุด 90% รวมทั้ง สร้างประสบการณ์ใหม่กับการแข่งขันอีสปอร์ต

“Jaymart x Samsung Galaxy A70 PUBG MOBILE DUO TOURNAMENT” ภายใต้คอนเซ็ปต์ การปลุกฝันให้เป็นจริง ใครๆ ก็เป็นนักกีฬาอีสปอร์ตได้ แล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่  : IR PLUS
คุณสารภี      สายะเวส  (จูน) Tel.  02-022-6200 ต่อ 610 , 081-854-8170   Email : sarapee@irplus.in.th
คุณชนนาถ  ไตรทรัพย์  (ฟ้า)  Tel. 02-022-6200 ต่อ 614 , 095-249-3666   Email : chonnanart@irplus.in.th

Related posts:

“One Cloud for Any Application” แพลตฟอร์มสำหรับสร้างไฮบริดคลาวด์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ
อีเซ็ตผนึกกำลังแอ็กทีฟมีเดียเปิดตัวโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยยุคใหม่สำหรับองค์กรทุกขนาดที่มาพร้อมคุณสม...
กระทรวงดิจิทัลฯ เปิด “โครงการป้องกันภัยคุกคามทาง Cyber”
Cisco – RSU Hackathon 2017: IoT in Healthcare เวทีประชันโซลูชั่น IoT เพื่อการดูแลสุขภาพแห่งอนาคตครั้...
สถาบันไฟฟ้าฯ ชู 3 อาชีพ สาขาผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นสูงสู่เศรษฐกิจที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรม
LINE ประเทศไทย ชวนสัมผัสชีวิตดิจิทัล ภายใต้แนวคิด “Life On LINE” ณ บูธ LINE ประเทศไทย ในงาน Digital...
Top
ปิดโหมดสีเทา