กนกสินจับมือหัวเว่ย จัดงานสัมมนา Empowering Your Business with Huawei

001

บริษัท กนกสิน เอ๊กซปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นไอทีสำหรับองค์กรชั้นนำของไทย จับมือกับบริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านโซลูชั่นเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร ร่วมกันจัดงานสัมมนา Empowering Your Business with Huawei ที่โรงแรม Intercontinental Bangkok Hotel

001003

งานนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า พัฒนาการด้านเทคโนโลยีมีส่วนช่วยในการดำเนินธุรกิจให้เติบโตมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง  สิ่งที่ควรพิจารณาเป็นอย่างมากในการบริหารจัดการดาต้าเซ็นเตอร์ที่นอกเหนือจากระบบไอทีแล้ว ยังต้องมองถึงเรื่องการจัดการพลังงานที่เกิดขึ้นในดาต้าเซ็นเตอร์นั้นๆ ด้วย ซึ่งทางกนกสินฯ และหัวเว่ยได้ตระหนักถึงประเด็นสำคัญนี้ จึงได้พัฒนาโซลูชั่นด้านการจัดการพลังงานที่ออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานของดาต้าเซ็นเตอร์ยุคใหม่

 

โดยภายในงานนี้เป็นการรวบรวมเอาข้อมูลที่น่าสนใจที่จะเปิดเผยให้เห็นถึงแนวโน้มการใช้พลังงานและการจัดโครงสร้างพลังงานในดาต้าเซ็นเตอร์ การพิจารณาถึงต้นทุนที่เสียไปจากการใช้พลังงานที่ไม่ได้รับการจัดการ รวมถึงมีการนำโซลูชั่นด้านการจัดการพลังงานไฟฟ้าอัจฉริยะหลากหลายรุ่นจากหัวเว่ยมาให้ผู้เข้าร่วมสัมมนาได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด

002 005

Related posts:

รวมปฏิทินงาน Event ไว้ใน Eworld Mobi ที่เดียว
ชาร์ปเปิดตัว AQUOS Android TV
SCG รุกธุรกิจ Digital Innoation ตั้ง “AddVentures” เสริมแกร่งศักยภาพสตาร์ทอัพทั่วโลก
บราเดอร์ ตั้ง ‘ธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ’ นั่งเอ็มดีเมืองไทย เดินหน้าแผน ‘Towards the next level’ ขยายกา...
เทรนด์ไมโครจับมือกับ DOCOMO เปิดตัวระบบความปลอดภัย สำหรับอุปกรณ์ IoTเพื่อปกป้องการใช้งานทางธุรกิจ
Linksys เปิดตัวเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวโดยใช้ Mesh WiFi ตัวแรกสู่ตลาด

Leave a Reply

Top
ปิดโหมดสีเทา