เมโทรซิสเต็มส์ฯ ร่วมกับ เวสท์คอน กรุ๊ป รุกตลาดในกลุ่มโซลูชั่นด้านระบบเครือข่ายและความมั่นคงปลอดภัย”

คุณชัยวัฒน์ วชิรโรจน์ไพศาล (ทางซ้าย) ผู้จัดการทั่วไปกลุ่มธุรกิจดิจิตอลโซลูชั่น (DSG) บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ คุณอิทธิกร อภิรติโชค Sales Director บริษัท เวสท์คอน กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดงาน “ACCIDENTAL INTERNAL DATA BREACHES ARE ON THE RISE”  แนะนำอัพเดทผลิตภัณฑ์ และโซลูชันด้านระบบเครือข่าย และความมั่นคงปลอดภัย ในยุคที่การรั่วไหลของข้อมูลในองค์ ส่งผลกระทบต่อความมั่นคงขององค์กรไม่น้อยกว่าการถูกโจรกรรมข้อมูลจากภายนอก ณ โรงแรม Marriott Marquis Queen’s Park เมื่อวันที่ 28 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา

ภายในงานมีการออกบูธโซลูชั่นและเวทีสัมนาสามหัวข้อใหญ่ ได้แก่

  1. Secure Every Privilege โดย BeyondTrust เน้นการบริหารดูแล Privilege Account และช่วยตรวจสอบได้ว่าใครเป็นผู้ไม่ประสงค์ดีนำบัญชี Account ไปแชร์ ก่อให้เกิดความเสียหายได้
  2. Modern NAC, Enterprise of Thing (EoT) โดย ForeScout ช่วยในเรื่องการมองเห็นอุปกรณ์ต่างๆ และควบคุมอุปกรณ์ภายในองค์กร ได้แก่ อุปกรณ์ IoT, IT และ OT
  3. Business New Normal Monitoring โดย SolarWinds ช่วยให้องค์กรมีเครื่องมือในการตรวจสอบประสิทธิภาพ วิเคราะห์ และแก้ไขปัญหาให้กับระบบภายในองค์กร

ทั้งนี้ได้รับการตอบรับจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างดี โดยมีการสาธิตวิธีการนำเสนอโซลูชั่นต่างๆ ภายในบูธ เพื่อให้เกิดความมั่นใจและเข้าใจในผลิตภัณฑ์มากยิ่งขึ้น

Related posts:

เลอโนโวเปิดตัว เลอโนโว แท็บแล็ต ชวนคุณปลุกทุกโสตให้ตื่นตัว เติมเต็มประสบการณ์สุดล้ำ บนระบบปฎิบัติกา...
“เอซุส” จัดอบรมให้ความรู้แก่ผู้แทนจำหน่าย ในงาน “Work in Style by Asus Desktop and All-in-One PC”
การใช้ Big Data เพื่อการพัฒนาสายการผลิตอย่างต่อเนื่องของ Omron ประเทศญี่ปุ่น
กลุ่มบริษัท อินเตอร์ลิ้งค์ฯ จัดงาน “INTERLINK THANK YOU PARTY 2017” สุดอลังการ
Baania, ZipEvent และ Refinn คว้ารางวัลจากเวที Krungsri RISE 2X
บราเดอร์ ฉลอง 20 ปีในไทย ด้วยอัตราการเติบโตเกินคาด
Top
ปิดโหมดสีเทา