Huion เปิดตัว “Q620M” แท็บเล็ตรุ่นแรกในซีรีส์ Inspiroy Dial ในมหกรรม Hong Kong Electronics Fair

 

 

 

Huion Animation Technology เข้าร่วมมหกรรม Hong Kong Electronics Fair 2019 พร้อมเปิดตัวกราฟิกแท็บเล็ตรุ่นใหม่ล่าสุด “Q620M” แท็บเล็ตรุ่นแรกในซีรีส์ Inspiroy Dial ซึ่งคว้ารางวัล Taiwan Golden Pin Design Award 2019 เพื่อให้ผู้เข้าชมงานได้ทดลองใช้จริง

 

แท็บเล็ต Inspiroy Dial Q620M มาพร้อม dial controller (ปุ่มควบคุมแบบหมุน) ที่ทำให้สร้างสรรค์ผลงานได้อย่างราบรื่นไม่มีสะดุด ด้วยทางลัดที่ช่วยให้ทำงานง่ายขึ้นและได้ผลงานมากขึ้นในทุกๆวัน โดยศิลปินสามารถใช้ dial controller ปรับรูปแบบแปรงและผืนผ้าใบ เลือกสี และยกเลิกลายเส้นเพื่อแก้ไขใหม่ พนักงานออฟฟิศสามารถใช้ dial controller เลื่อนอ่านบทความต่างๆ และซูมเข้าซูมออกอย่างอิสระขณะท่องเว็บ นักตัดต่อวิดีโอสามารถใช้ dial controller เป็นตัวหยุดหรือเลื่อนดูวิดีโอ dial controller จะกำหนดนิยามใหม่ของการสร้างสรรค์ผลงาน แค่หมุนคุณก็จะพบกับความเป็นไปได้ไร้ขีดจำกัด

 

แท็บเล็ตรุ่นนี้ยังมีฟังก์ชันอีกมากมายที่จะเติมเต็มความคาดหวังของผู้ใช้งาน เช่น ความเร็วในการรายงานผล 266PPS ช่วยให้วาดภาพได้อย่างลื่นไหลไม่มีแล็กหรือเส้นแตก ไม่ว่าจะวาดเร็วแค่ไหนปากกาก็ตอบสนองได้ทันที และมีความไวต่อแรงกด 8,192 ระดับ ทำให้ทุกเส้นที่วาดดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นเพราะมีน้ำหนักต่างกันตามแรงกด นอกจากนี้ ความสามารถในการเชื่อมต่อแบบไร้สายและแบตเตอรี่อึดทนนาน 20 ชั่วโมงทำให้ไม่มีสายต่างๆ มาเกะกะการทำงาน ช่วยให้ผู้ใช้บันทึกแรงบันดาลใจได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น ไฟบนปุ่มกดยังบ่งบอกสถานะแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์ ทำให้ผู้ใช้มีเวลาเตรียมตัวโดยไม่ต้องกลัวแบตหมด ต่างจากอุปกรณ์ดิจิทัลทั่วไปที่แจ้งเตือนเมื่อแบตใกล้หมดเท่านั้น

 

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านกราฟิกแท็บเล็ต Huion มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้นเพื่อนักสร้างสรรค์ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.huion.com

Related posts:

ชาร์ปเปิดตัว AQUOS Android TV
เครื่องมือรักษาความปลอดภัยสำหรับโฮมและออฟฟิศขนาดเล็ก
”ซัมซุง”เตรียมเขย่าบัลลังก์อินเทล
บีซีพีจีจับมือแสนสิริ พัฒนาต้นแบบชุมชนพลังงานสีเขียวอัจฉริยะตามแนวคิด Green Sustainable Living ด้วย ...
NTT ฉลองครบรอบ 60 ปี ประกาศความร่วมมือสานต่อโครงการสนับสนุนการศึกษาต่อเนื่อง
องค์กรในอาเซียนกับการก้าวสู่อินเทลลิเจนท์ เอ็นเตอร์ไพรซ์
Top
ปิดโหมดสีเทา