เวสเทิร์น ดิจิตอล เสนอสตอเรจประสิทธิภาพสูงรองรับการใช้งานด้านความปลอดภัยสาธารณะ ระบบ AI และสมาร์ทซิตี้

เปิดตัว WD Purple Ultra Endurance microSD Card การ์ดตัวใหม่ล่าสุดที่นำเทคโนโลยีชิปขั้นสูง 3D NAND แบบ 96-Layer มาใช้จัดเก็บข้อมูลจากกล้องรักษาความปลอดภัยและระบบ Edge Storage พร้อมเปิดตัว WD Purple 14TB ฮาร์ดดิสก์สำหรับกล้องวงจรปิด

ส่งทั่วโลกคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจาก 140 ล้าน เป็น 224 ล้าน และกล้องวงจรปิดประเภทที่มีสตอเรจในตัวคาดว่าจะเติบโตโดยเฉลี่ยที่ประมาณร้อยละ 17 ต่อปี กล้องที่รองรับความละเอียดระดับ 4K นั้นคาดว่าจะเพิ่มขึ้นจากร้อยละ 3.6 ของกล้องเครือข่ายทั้งหมดที่ถูกจัดส่งเพื่อจำหน่ายในปี 2561 เป็นร้อยละ 24 ในปี 2566 และภาพที่ถูกสร้างจากวิดีโอ 4K ความละเอียดสีเพิ่มขึ้นกว่า 5.7 เท่าบิต เมื่อเทียบกับวิดีโอความละเอียด 1080p และนี่ก็แสดงให้เห็นว่าความต้องการพื้นที่จัดเก็บเพิ่มนั้นเติบโตเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว3

“ลูกค้าที่กำลังมองหากล้องวงจรปิดแบบมีสตอเรจในตัวที่มีความทนทานสูง ความจุสูง แข็งแรง เพื่อใช้กับงานด้านความปลอดภัยสาธารณะและการวิเคราะห์แบบ AI” สเตฟาน เฟอร์ฟาท ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายสมาร์ทวิดีโอ กลุ่มดีไวซ์ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล “ผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ทั้งสองตัวนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยีการจัดเก็บข้อมูลที่ยกระดับมาเพื่อรองรับเวิร์คโหลดใหม่ที่น่าตื่นเต้นและแตกต่างกันเกิดขึ้นที่ตัวอุปกรณ์”

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลในกลุ่ม WD Purple ของเวสเทิร์น ดิจิตอล ออกแบบมาเพื่อมอบประสิทธิภาพที่เชื่อถือได้สำหรับระบบกล้องวงจรปิดประเภท Mainstream ที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โซลูชั่นเหล่านี้ที่ผลิตขึ้นตามวัตถุประสงค์การใช้งานจะให้การจัดเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงและยาวนานเหมาะสำหรับเวิร์กโหลด กว่า MicroSD card สำหรับผู้ใช้งานทั่วไปหรือฮาร์ดดิสก์สำหรับใช้งานเดสก์ท็อปที่ไม่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อใช้งานทางด้านนี้โดยเฉพาะ

WD Purple SC QD101 Ultra Endurance microSD Card

The WD Purple SC QD101 microSD card มาพร้อมกับเทคโนโลยี 3D NAND แบบ 96-layer ที่ทันสมัยของเวสเทิร์น ดิจิตอล และเป็นการด์ที่ผสมผสานระหว่างความคุ้มค่า ความทนทานเป็นพิเศษ ประสิทธิภาพในการจัดเก็บข้อมูลสูง และความจุที่มีให้เลือกถึง 512GBตอบโจทย์ตลาดวิดีโอวงจรปิด

  • ออกแบบมาสำหรับบริษัทที่ปรึกษาและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยและผู้ติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย
  • เหมาะกับการบันทึกแบบ Mainstream และ backup/failover จากกล้องวงจรปิดชนิดที่มีสตอเรจในตัว
  • และสำหรับกล้องที่สามารถใช้งานร่วมกันได้ ตัวการ์ดตรวจเช็คสถานะการทำงานจะช่วยให้ผู้ติดตั้งและผู้ให้บริการสามารถประเมินความทนทานที่เหลืออยู่และหากจำเป็นก็สามารถเข้าให้บริการดูแลการ์ดก่อนที่จะเกิดปัญหา

 

ฮาร์ดดิสก์ WD Purple 14TB ใช้งานร่วมกับระบบรักษาความปลอดภัยได้หลากหลาย

  • ฮาร์ดดิสก์ WD Purple ขนาด 14TB ทำงานเช่นเดียวกับฮาร์ดดิสก์ WD Purple ตัวอื่นของเวสเทิร์น ดิจิตอล ที่ผลิตขึ้นให้เหมาะกับระบบวงจรปิดที่เปิดใช้งานตลอด 24 ชั่วโมง และบันทึกข้อมูลที่มีความละเอียดสูง
  • มีเทคโนโลยี AllFrame เอกสิทธิ์จากเวสเทิร์น ดิจิตอล ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานบันทึกภาพวิดีโอได้ดียิ่งขึ้น พร้อมยังช่วยลดข้อผิดพลาด ภาพแตก และไฟล์กระตุก ซึ่งสามารถเกิดขึ้นกับการบันทึกภาพวิดีโอ
  • ฮาร์ดดิสก์ WD Purple มีระดับเวิร์คโหลดขั้นสูงที่รองรับระบบที่ออกแบบมาสำหรับการบันทึกวิดีโอจากกล้องสูงสุด 64 ตัว ที่บันทึกภาพตลอด 24 ชั่วโมง

 

แหล่งข้อมูล:

Designing for the Edge – 5 Trends in Smart Security

การจัดจำหน่าย

สามารถหาซื้อฮาร์ดดิสก์ WD Purple ขนาด 14TB ได้จากร้านค้าตัวแทนจำหน่ายได้แล้ววันนี้ สำหรับ WD Purple SC QD101 microSD card คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสแรกของปี 2563

 

เกี่ยวกับเวสเทิร์น ดิจิตอล

เวสเทิร์น ดิจิตอล สร้างผลิตภัณฑ์และการบริการเพื่อรองรับข้อมูลที่มีการเติบโต ในฐานะผู้นำโครงสร้างพื้นฐานด้านข้อมูล บริษัทได้ผลักดันนวัตกรรมที่จำเป็นเพื่อช่วยทำให้ลูกค้าสามารถเก็บภาพ รักษาข้อมูล เข้าถึงและแปลงความหลากหลายของข้อมูลที่เพิ่มมากขึ้น ข้อมูลนั้นมีอยู่ทุกที่ตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์ขั้นสูงไปจนเซ็นเซอร์ในโทรศัพท์จนถึงอุปกรณ์ต่างๆ ส่วนตัว โซลูชันที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมของเรานำเสนอความเป็นไปได้ของข้อมูล โซลูชันที่มีข้อมูลเป็นศูนย์กลางของเวสเทิร์น ดิจิตอล วางตลาดภายใต้แบรนด์ Western Digital G-Technology™ SanDisk® และแบรนด์ WD

Related posts:

อรูบ้า เน็ตเวิร์คส์ เปิดตัว เครือข่ายไร้สายยุคใหม่ รับมือการเติบโตของโมบาย แอพพลิเคชั่น
CAT จับมือ 4 หน่วยงานภาครัฐ ร่วมทดสอบระบบสารสนเทศเพื่อการบริหารจัดการภาครัฐ ตอบโจทย์รัฐบาลตามโครงการ...
ETDA จับมือผู้เชี่ยวชาญ ทำวิจัยและพัฒนาโครงการฟินเทค
SCG รุกธุรกิจ Digital Innoation ตั้ง “AddVentures” เสริมแกร่งศักยภาพสตาร์ทอัพทั่วโลก
CAT เปิดตัว “iget Mart” ตลาดออนไลน์ดิจิทัล 4.0
ฟอร์ติเน็ตมั่นใจโซลูชั่นช่วยองค์กรตอบข้อกำหนดของพรบ. การรักษาความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์และพรบ. คุ้มครอ...
Top
ปิดโหมดสีเทา